Hướng dẫn cách tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2018 tại Vũng Tàu nhanh và chính xác nhất

Sở GD&ĐT Vũng Tàu đã công bố địa chỉ để thí sinh tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2018. Các em có thể làm theo hướng dẫn cập nhật kết quả một cách nhanh nhất.

Thí sinh tra cứu điểm thi THPT quốc gia năm 2018

Cách tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2018 tại tỉnh Vũng Tàu

Như trước đó trang tin tức Cao đẳng Y dược đã thông báo, theo đúng kế hoạch ngày mai (11/7), các địa phương sẽ chính thức công bố kết quả thi THPT quốc gia năm 2018. Vì thế, thí sinh và người nhà thí sinh có thể tra cứu điểm thi THPT quốc gia trên Website: https://thisinh.thithptquocgia.edu.vn/Account/Login?ReturnUrl=%2f

Theo hướng dẫn của các giảng viên Cao đằng Điều dưỡng ở đó thí sinh đăng nhập vào hệ thống bằng số CMND, mã đăng nhập (được cấp lúc thí sinh nộp hồ sơ dự thi) và mã xác nhận (dòng mã xếp lộn xộn có sẵn trên màn hình) để vào tra cứu điểm thi.

Các thí sinh cũng có thể tra cứu điểm thi tại Website  các Sở giáo dục và Đào tạo các tỉnh. Với tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, thí sinh có thể truy cập vào địa chỉ Website của Sở giáo dục và Đào tại Bà Rịa – Vũng Tàu và tra cứu khi tỉnh công bố điểm thi ở địa chỉ: http://diemthi.bariavungtau.edu.vn/Diemthithpt

Thí sinh tại Vũng Tàu có thể tra cứu điểm thi theo cách hướng dẫn sau

Đối với những thí sinh ở tỉnh khác, ban tuyển sinh Cao đẳng Y dược Vũng Tàu – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hướng dẫn các em vào Website của Sở giáo dục tỉnh mình, sau đó tìm mục Tra cứu điểm thi THPT và nhập theo hướng dẫn.

Hiện tại, các tỉnh đã chấm xong các bài thi và trong quá trình hậu kiểm. Năm nay, dữ liệu điểm thi THPT quốc gia được phân tải cho 63 cụm thi trên cả nước. Cũng như mọi năm, các thí sinh có thể tra cứu điểm thi trực tiếp tại Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh hoặc trên Cổng thông tin của Bộ.

Để xét công nhận tốt nghiệp THPT, thí sinh học chương trình Giáo dục THPT (gọi tắt là thí sinh Giáo dục THPT) phải dự thi 4 bài thi, gồm 3 bài thi độc lập là Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và 1 bài thi do thí sinh tự chọn trong số 2 bài thi tổ hợp.

Thí sinh học chương trình GDTX cấp THPT (gọi tắt là thí sinh GDTX) phải dự thi 3 bài thi, gồm 2 bài thi độc lập là Toán, Ngữ văn và 1 bài thi do thí sinh tự chọn trong số 2 bài thi tổ hợp.

Thí sinh được đăng ký chọn dự thi cả 2 bài thi tổ hợp, điểm bài thi tổ hợp nào cao hơn sẽ được chọn để tính điểm xét công nhận tốt nghiệp THPT.

Để xét tuyển sinh đại học, cao đẳng, thí sinh đã tốt nghiệp THPT phải dự thi các bài thi độc lập, bài thi tổ hợp hoặc các môn thi thành phần của bài thi tổ hợp, phù hợp với tổ hợp bài thi, môn thi xét tuyển vào ngành, nhóm ngành theo quy định của trường đại học, cao đẳng.

Nguồn: yduocvungtau.info

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*