Học Cao đẳng dược ra trường làm gì nếu không bán thuốc?

Thông tin đến các sinh viên việc học cao đẳng dược ra trường làm gì nếu không bán thuốc, tính chất công việc và mức lương như thế nào?

Dược sĩ ra trường có thể làm được những công việc gì?

Dược sĩ ra trường có thể làm được những công việc gì?

Đa dạng việc làm khi theo học cao đẳng dược

Nhiều bạn trẻ hiện nay thường có suy nghĩ học ngành dược ra trường chỉ để bán thuốc dường,điều này dường như đã ăn sâu vào tiềm thức của nhiều người, bởi đây là một công việc phổ biến, nhẹ nhàng và được nhiều người nhìn thấy.

Tuy nhiên, các dược sĩ cao đẳng Y Dược Vũng Tàu sẽ nắm được các kiến thức, kỹ năng chuyên môn và am hiểu về chuyên ngành Dược. Bạn hoàn toàn có thể phát triển bản thân ở nhiều lĩnh vực khác nhau bởi đây là một ngành rất tiềm năng và đa dạng trong công việc.

  • Dược sĩ làm công việc nghiên cứu bào chế ra các loại thuốc mới đồng thời kiểm định chất lượng thuốc trực tiếp
  • Kiểm nghiệm viên làm việc tại công ty sản xuất thuốc. Bộ phận kiểm nghiệm sẽ chịu trách nhiệm chung kiểm tra nguyên vật liệu thuốc từ đầu vào cho tới đầu ra của sản phẩm.
  • Kiểm nghiệm viên làm trong phòng thí nghiệm, sử dụng kiến thức của mình về hoá phân tích để thực nghiệm các phản ứng hoá học trong định tính- định lượng, chiết tách… để kiểm tra thuốc.
  • Làm công việc trình dược viên, là cầu nối giữa các doanh nghiệp dược và các bệnh viện, nhà thuốc, bác sĩ và bệnh nhân. Đây là công việc được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi mức thu nhập cao, gồm lương cứng và khoản hoa hồng theo số lượng sản phẩm được bán ra.
  • Marketing dược: Lập kế hoạch quảng bá phân phối dược phẩm của công ty đến người tiêu dùng
  • Tham gia giảng dạy tại các trường dược trên cả nước.

Có thể thấy ngành dược rất đa dạng ngành nghề, sinh viên tốt nghiệp các trường cao đẳng dược Sài Gòn hệ chính quy hoặc văn bằng 2 Cao đẳng Dược hoàn toàn dễ dàng tìm được những công việc hợp lý với từng vị trí, trình độ hiện có bản thân với mức lương tốt ổn định.

Ngành dược rất đa dạng về việc làm

Ngành dược rất đa dạng về việc làm

Trường nào đào tạo dược sĩ chất lượng tại Sài Gòn

Hiện nay nhu cầu thị trường rất cần những dược sĩ lành nghề và nắm chắc được những kiến thức cơ bản. Chính vì vậy việc lựa chọn theo học cao đẳng dược Sài Gòn tại các trường uy tín là điều rất cần thiết. Một trong những địa chỉ uy tín được nhiều bạn trẻ theo học có thể kể tên như trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một trong những ngôi trường nổi tiếng chuyên đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe được nhiều bạn trẻ chọn lựa. Nhằm nâng cao chất lượng dạy và học cũng như đảm bảo tốt đầu ra cho sinh viên, Nhà trường đã chú trọng nâng cao chương trình học theo đúng chuẩn của Bộ ban hành học tập lý thuyết và thực hành xen kẽ với nhau. Không chỉ có chất lượng học tập tốt, Nhà trường còn tạo được niềm tin cho sinh viên khi cam kết hỗ trợ đầu ra, giới thiệu việc làm cho sinh viên để nhằm hạn chế tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất ở mức có thể.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh cao đẳng dược chính quy và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo hình xét tuyển thẳng, miễn thi. Theo học hệ văn bằng 2 yêu cầu đã có bằng CĐ trở lên và hệ chính quy là tốt nghiệp THPT.

Thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường chuẩn bị 1 bộ hồ sơ tuyển sinh cao đẳng dược và nộp về địa chỉ của nhà trường theo địa chỉ: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*