Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần có bằng Cao đẳng

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 với điều kiện đơn giản chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp một văn bằng từ Cao đẳng trở lên.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần có bằng Cao đẳng

Trong khi nhu cầu học tập đối với ngành Dược ngày càng tăng thì nguồn nhân lực lại chưa đáp ứng được đầy đủ. Nhằm giải quyết vấn đề này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 theo hình thức xét tuyển chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên đối với tất cả các thí sinh trên khắp cả nước.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thuộc quyền quản lý của Bộ LĐTB&XH nên quy chế tuyển sinh Y dược hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 sẽ dựa trên những điều kiện mà bộ đã đưa ra, cụ thể như sau:

  • Thí sinh phải có điểm đầu vào đảm bảo chất lượng đó là đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc bất cứ một ngành nghề nào.
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, là đối tượng không thuộc đang thi hành án hay đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh phải có sức khỏe tốt, đáp ứng cho việc tham gia vào quá trình học tập của nhà trường.

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần có bằng Cao đẳng

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần có bằng Cao đẳng

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược hệ đào tạo Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur từ 18 đến 20 tháng tùy theo điều kiện tốt nghiệp của thí sinh. Đây là thời gian hợp lý, phù hợp để cho sinh viên có thể tiếp thu kiến thức cũng như học hỏi kinh nghiệm một cách đầy đủ, tiết kiệm tối đa thời gian học tập.

Khi ngồi trên ghế Nhà trường, các học viên sẽ được học tập chuyên ngành Dược dưới môi trường có cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi và hiện đại. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên của Nhà trường giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết sẽ đem đến cho các học viên những kiến thức cũng như những bài học quý báu về ngành nghề mình đã chọn.

Đồng thời, khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại đây, sinh viên sẽ có cơ hội được trải nghiệm thực tế tại bệnh viện riêng trực thuộc Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh học tại đây sẽ có cơ hội được thực hành nhiều hơn sinh viên ở các trường khác. Khi được thực tập tại các bệnh viện này, học viên sẽ nhận được sự chỉ dạy tận tình và thực tế của đội ngũ y bác sĩ.

Mẫu hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Mẫu hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Mẫu hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

  • 01 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mẫu nhà trường.
  • 01 Sơ yếu lý lịch sinh viên có dấu của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm bảng điểm tương ứng
  • 02 bản sao công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Những thí sinh yêu thích ngành Dược có thể nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM về địa chỉ của Nhà trường. Đối với các thí sinh ở xa, không thể đến nộp hồ sơ trực tiếp thì có thể gửi hồ sơ về địa chỉ của nhà trường theo chuyển phát nhanh qua đường bưu điện. Địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: Cao đẳng Y dược Vũng Tàu

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*