Cách tra cứu điểm thi THPT Quốc Gia 2018 Bà Rịa – Vũng Tàu

Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 đang đến gần, ngoài việc lên kế hoạch cho việc ôn luyện thật tốt các em cũng cần nắm rõ cách tra cứu điển thi trong kỳ thi năm 2018.

Cách tra cứu điểm thi THPT Quốc Gia 2018 Bà Rịa – Vũng Tàu

Hướng dẫn cách tra cứu điểm thi kỳ thi THPT quốc gia Vũng Tàu năm 2018

Hướng dẫn thí sinh trong kỳ thi THPT quốc gia tại Vũng Tàu

Tra cứu điểm thi kỳ thi THPT Quốc Gia 2018 Bà Rịa – Vũng Tàu theo hướng dẫn từ Bộ GD&ĐT năm nay dự kiến việc chấm thi sẽ kết thúc vào ngày 10-7 và ngày 11-7 các sở GD-ĐT, các đơn vị đăng kí dự thi công bố kết quả thi. Chậm nhất ngày 15/7, các sở GD&ĐT phải cập nhật danh sách thí sinh được công nhận tốt nghiệp THPT vào phần mềm quản lý thi, đồng thời, gửi bảng tổng hợp kết quả xét công nhận tốt nghiệp THPT sơ bộ theo mẫu quy định trong phần mềm quản lý thi qua địa chỉ email quy định. Kỳ thi THPT quốc gia của Bộ GD&ĐT đã diễn ra trong 3 ngày, từ 25 đến 27/6/2018, kết quả của kỳ thi sẽ là căn cứ để xét tốt nghiệp THPT 2018 và tuyển sinh đại học khóa 2018-2019.
Kỳ thi THPT quốc gia năm nay được dự đoán là sẽ khó hơn những năm trước khi chỉ có 60% kiến thức cơ bản trong đề thi THPT quốc gia, đề thi cũng sẽ bắt đầu xuất hiện những dạng câu hỏi thí nghiệm thực hành. Bên cạnh đó công tác chuẩn bị trong kỳ thi sẽ được thắt chặt, nhằm đảm bảo kỳ thi diễn ra công bằng, an toàn và chính xác.
Thí sinh dự thi THPT quốc gia học chương trình THPT đã phải làm 5 bài thi gồm 3 bài thi độc lập là Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ. Hai bài thi tổ hợp là Khoa học tự nhiên (tổ hợp các môn Vật lý, Hóa học, Sinh học) và Khoa học xã hội (tổ hợp các môn Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân).

Kỳ thi THPT quốc gia năm nay được đánh gia là khó hơn các năm trước

Kỳ thi THPT quốc gia năm nay được đánh gia là khó hơn các năm trước

Theo như ban tuyển sinh Y dược cập nhật, điểm thi THPT Quốc Gia 2018 Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ được cụm thi số 53 công bố dựa trên quyết định giao nhiệm vụ phối hợp tổ chức thi THPT quốc gia năm 2018 được Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Văn Phúc vừa ký. Theo đó, Bộ GD-ĐT giao các ĐH, học viện, các trường ĐH, các trường CĐ có nhóm ngành đào tạo giáo viên phối hợp với các sở GD-ĐT tổ chức kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 theo đúng quy chế thi THPT quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp. Cả nước năm nay sẽ có 63 cụm thi THPT quốc gia 2018.
Cụm thi số 53 tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
Đơn vị chủ trì :Sở giáo dục và đào tạo Bà Rịa – Vũng Tàu
Các đơn vị phối hợp:
– Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu
– Trường Đại học Sư phạm – TP Hồ Chí Minh
– Trường Cao đẳng sư phạm Bà Rịa – Vũng Tàu
Trong quá trình thi tuyển nếu thí sinh và người nhà thí sinh có thắc mắc gì có thể liên hệ tới Sở GD và Đào Tạo Bà Rịa-Vũng Tàu tại số: 198 Bạch Đằng, Phước Trung, Tp. Bà Rịa, Bà Rịa – Vũng Tàu. Hoặc liên hệ theo số điện thoại: 064 3852 69. Website : http://bariavungtau.edu.vn

Nguồn: yduocvungtau.info

1 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*